VangBacDaQuy.com

nu trang da quy

Thời điểm mua vàng thích hợp nhất

Xem kết quả: / 90
Bình thườngTuyệt vời 

Giá vàng từ trước đến nay vẫn luôn bấp bênh, khó nhận định. Tuy nhiên, trong tình hình hiện nay, nhiều chuyên gia nhận định giá vàng đang có những sự ủng hộ tích cực từ nhiều phía. Thực hư chuyện này như thế nào?

Lên tiếng về sự việc này, Gartman Letter, ông chủ của tạp chí tài chính giành riêng cho các nhà đầu tư Mỹ đã nhận định, hiện nay, tất cả các yếu tố cơ bản lẫn kỹ thuật đều đang tích cực với giá vàng.

 

Nhận định này được kiểm chứng thêm bằng ý kiến của Dennis Gartman, một nhà đầu tư hàng hóa lừng danh khi ông này cho rằng đã đến lúc đầu tư vào vàng và có thể đầu tư dài hạn.

Dennis Gartman đưa ra ý kiến của mình dựa trên hai cơ sở. Theo ông, nhìn vào kỹ thuật, đường giá trong thời gian gần đây rất tích cực.

Đánh giá về thị trường vàng để đi đến những kết luận cho cơ sở thứ hai nói về yếu tố cơ bản, Gartman cho rằng, nhu cầu vàng sẽ gia tăng vì các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn trong kim loại quý để chống lại sự mất giá của tiền tệ.

Ông nói thêm “Những gì Cục dự trữ Liên bang Mỹ đã làm và những gì ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ phải thực hiện sẽ hỗ trợ cho vàng”.

Theo đó, Gartman đánh giá những động thái hỗ trợ kinh tế của của các nước phương Tây sẽ đồng thời đưa vàng trở thành kim loại quý có khả năng chống lại sự mất giá của tiền tệ một cách hấp dẫn nhất.

Bằng cái nhìn đầy khách quan và kinh nghiệm, nhà đầu tư lừng danh tại Mỹ cũng dự báo trong ngắn hạn giá vàng sẽ tăng thêm 8% nữa so với hiện tại và đạt mức 1.400 Euro/ounce.

Hiện nay, giá vàng trong phiên giao dịch gần nhất đang được chốt tại mức giá 1.737,3 USD/ounce.

Như vậy, từ đầu năm tới nay, giá vàng tính theo đồng USD đã tăng 10% và đang hướng tới tháng tăng mạnh nhất kể từ tháng 8 năm ngoái.

 

Theo Người Đưa Tin.

Share
 

Tư vấn - Nhận định vàng

Vàng và những điều bất ngờ Vàng và những điều bất ngờ Bất cứ hòn đất, cục đá nào trên thế giới cũng đều chứa vàng, và có một nơi...
Thời điểm mua vàng thích hợp nhất Thời điểm mua vàng thích hợp nhất Giá vàng từ trước đến nay vẫn luôn bấp bênh, khó nhận định. Tuy nhiên, trong tình...
2012: Đầu tư vào vàng sẽ ra sao? 2012: Đầu tư vào vàng sẽ ra sao? Chuyên gia lưu ý bỏ tiền ra để đầu tư vàng là mất đi khoản lãi ngân hàng, sóng vàng...
Vàng sẽ mở rộng đà tăng 12 năm liên tiếp? Vàng sẽ mở rộng đà tăng 12 năm liên tiếp? Theo Goldman Sachs, khoản đầu tư an toàn nhất trong số các mặt hàng năm 2012 chính là...
Nhận định thị trường vàng của Scotia Mocatta Nhận định thị trường vàng của Scotia Mocatta Niềm lạc quan trong đêm về khủng hoảng nợ châu Âu đã kéo đồng đôla xuống thấp,...

Thống kê truy cập

Hiện có 13 khách Trực tuyến

Copyright © 2012 - 2013 Vang Bac Da Quy - Vàng, Bạc, Đá Quý, Mua bán Vàng Bạc Đá quý
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp